13 Tháng 03

THỨ CÒ HÀ NAM – hành trình và địa chỉ quán chính hiệu

Nhà hàng Thứ Cò Hà Nam là hành trình của một người mải miết mang hồn ẩm thực quê hương Hà Nam tới với khắp mọi miền
Chủ nhân của Quán là một chàng trai trẻ sinh ra và lớn lên ở đất Nhật Tựu Nhật Tân – Hà Nam, được nuôi dưỡng bằng những bữa chạy đồng bẫy chim đốt rơm nướng sẻ – xuất phát dân dã đó như là một ký ức không quên trong lòng những người con đất việt những năm 80 – 90 thế kỷ trước. Được trưởng thành cùng làng nghề ẩm thực bậc nhất hà nam làng Chim Trời Nhật Tân – Kim Bảng – Hà Nam…

Một chàng trai như vậy, có thể nào không yêu Hà Nam, không hoài niệm một thuở đất và người Hà Nam hoang sơ thiên nhiên, những cánh đồng trải rộng như vô tận những đường cong núi đồi vút tầm xa lưu danh trong lịch sử được chăng ?

Không biết phải đi đâu để tìm lại một quá khứ một nét ẩm thực thôn quê bình yên và dung dị như thế, anh đã cùng gia đình dựng nên một CHIM TRỜI THỨ CÒ cho riêng mình và những ai yêu thích ẩm thực chim trời hà nam nức tiếng cổ truyền dân tộc, yêu một CHIM TO DẦN dân dã nhưng ngập tràn tự hào đất Kim Bảng – Hà Nam

Người ta đến với quán cũng giống như đi vào cuộc hành trình tìm lại «cố nhân» một thuở lưu luyến, tìm về với nét ẩm thực đậm chất dân dã nơi đồng ruộng với những cánh chim sải cánh vút xa nhưng vẫn thân thương, gần gũi những ngọn rơm cháy bùng.

Thứ Cò Hà Nam – Góc ẩm thực phủ lý

Chim sẻ, chim cu vẫy, chim cu xanh, chim sâm sen, sâm cầm, vịt trời, những món ngon cứ lần lượt hiện ra như một phép màu. Ngoài Nhà Hàng Thứ Cò Hà Nam, ta biết đi đâu tìm được một nơi gói trọn cả tinh hoa ẩm thực chim trời của dải đồng bằng Bắc Bộ pha trộn cùng nét hoang dã và cao sang của các loài chim nữa?

Những món ăn của quán gợi ta nhớ về gánh hàng rong khi xưa nơi góc phố

Hà Nam nổi tiếng cùng chuối ngự, cá chắm kho niêu tiến vua, bánh cuốn …. Nhà hàng THỨ CÒ HÀ NAM khiến mỗi chúng ta đều phải ngạc nhiên trước cái khéo léo, cẩn trọng, tỷ mỉ của người đầu bếp, trước cái ngon ngọt đậm vị quê hương của món ăn từ chim trời, trước một nét văn hóa ẩm thực Việt vẫn còn vẹn nguyên chưa mai một,… từ đất Hà Nam tới Hà Nội

Thêm chút rượu quê của Quán, ta đã có thể thả hồn ôn lại tháng cũ năm xưa

Ai từng một lần đến với THỨ CÒ HÀ NAM ở Nhật Tựu – Nhật Tân – Kim Bảng – Hà Nam hẳn sẽ thấy gần gũi thân quen như những người bạn nhỏ ngày nào gặp lại. Nay lại ghé Hà Nội nơi đối diện cổng chính công viên cầu giấy – nhìn thấy NHÀ HÀNG THỨ CÒ – CHIM TƯƠI BỐN MÙA – tại Đối diện cổng chính cv cầu giấy – Đường Thành Thái – Dịch Vọng – Hà Nội lại đắm chìm trong vị ngon chim trời nức tiếng hà nam thôi.

Ai đã đi khắp bốn phương chợt giật mình thấy chim to dần Hà Nam có mặt khắp nơi – đâu đó loáng thoáng cũng thấy THỨ CÒ HÀ NAM nhưng giật mình nhận ra THỨ CÒ HÀ NAM từng đi qua vài nơi và đã để lại ấn tượng chim to dần đó – nhưng ngoài những địa chỉ dưới đây thì các cơ sở khác đều là nhái danh tiếng của NHÀ HÀNG THỨ CÒ HÀ NAM cả.

Vì sao ư?


Ảnh các chủ nhà hàng của chúng tôi ở cả 3 cơ sở:
Đây là minh chứng xuất sắc nhất cho thương hiệu mà chúng tôi đã dựng gây với bao mồ hôi nước mắt và cả tâm huyết trong hàng chục năm trời.


Ảnh cmnd chủ nhà hàng và ảnh chủ nhà hàng

Vâng vậy mời các quý khách những vị khách đặc biệt yêu quý chim trời hà nam – CHIM TO DẦN ghé thăm chuỗi địa chỉ của nhà hàng chính hiệu THỨ CÒ HÀ NAM để thưởng thức đặc sản chính gốc CHIM TO DẦN – HÀ NAM

Tổng hợp địa chỉ 4 chi nhánh :

========||—————||========
NHÀ HÀNG THỨ CÒ HÀ NAM – CHIM TƯƠI BỐN MÙA
1 CS cầu giấy 0941 334 888 – 0972 110 888: Cổng chính CV Cầu Giấy – 102 Khúc Thừa Dụ
🌎 BẢN ĐỒ: g.page/thucocaugiay
2 CS Hà Đông 0943 229 888: Số 4 BT1 Cổng Chào KĐT Văn Phú – Đường Văn Khê (Lê Trọng Tấn cũ)
🌎 BẢN ĐỒ: g.page/thucohadong
3 CS Phủ Lý 0971 447 888 : 60 Lê Công Thanh (52 là giả mạo)
🌎 BẢN ĐỒ: g.page/thucophuly
4 CS Minh Trí Sóc Sơn : Cổng sân golf Minh Trí – Sóc Sơn