05 Tháng 01

Chim To Dần – món ngon tại Hà Thành

Ngay giữa lòng Hà Nội chúng ta có thể thưởng thức được các món ăn thơm ngon hấp dẫn được chế biến từ thịt chim trời. Nguồn chim tươi chính hiệu từ Nhật Tân – Hà Nam với thương hiệu Chim To Dần nức tiếng khắp miền bắc.

Nhà Hàng Thứ Cò – Chim To Dần Hà Nam mang tới Hà thành một không gian ẩm thực gần gũi và đượm tình quê hương, nồng nàn và đầy yêu thương trong các món ăn cùng không gian của chúng tôi, những vị khách khi đến với nhà hàng đều không thể quên được từ không gian ẩm thực cho đến các món ăn tại nơi đây. Nhà Hàng Thứ Cò, tập trung hết tâm huyết vào các món ăn được làm từ thịt chim trời.
Các món ăn làm từ thịt chim trời mang một nét đặc trưng riêng bởi nguyên liệu sử dụng là những loại chim sống trong tự nhiên vì vậy thịt của chúng có độ dai và độ ngọt khác hoàn toàn so với loại chim được nuôi.

Lẩu cháo chim

Thời tiết sắp chuyển sang đông, món lẩu cháo chim là món ăn rất phù hợp với tiết trời se lạnh của Hà Nội. Món lẩu cháo chim có vị ngọt trong nước cháo xen lẫn vào đó là vị thơm ngon của các loại nấm, loại rau được dùng để ăn kèm.

Món lẩu cháo tại nhà hàng được chế biến từ thịt chim tươi sống, nước cháo vừa đủ ăn, không quá đặc cũng không quá loãng giúp thực khách cảm nhận được đầy đủ mùi vị của lẩu cháo.

Hãy quây quần cùng gia đình mình trong những ngày se lạnh bên nồi lẩu cháo bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Lẩu chim trời

Là món ăn xua tan những căng thẳng và mệt mỏi khi cuối ngày làm việc.

Lẩu chim trời được chế biến với loại nước dùng mang mùi vị thịt chim nhưng không quá đặc mùi khiến cho người thưởng thức có cảm giác khó chịu. Sự thơm ngọt của nước dùng khi ăn kèm với thịt chim và các loại rau sẽ khiến người dùng chìm đắm trong món ăn này.

Chim sẻ nướng

Chim sẻ nướng là món ăn được các dân nhậu chính hiệu yêu thích khi đến với nhà hàng, các món ăn là từ thịt chim sẻ thiên nhiên cực kỳ . Bởi cách chế biến độc đáo, món chim sẻ nướng tại nhà hàng Thứ Cò từ lâu đã trở thành món ăn khoái khẩu và hợp khẩu vị với các thực khách tại cả Hà Nam, Hà Nội. Để tìm được một nhà hàng có món thịt chim nướng giữa lòng Thủ đô không hề đơn giản, Nhà Hàng Thứ Cò – Đối diện cổng công viên cầu giấy sẽ là địa điểm ăn uống Hà Nội đáng tin cậy của quý khách hàng.

Ngoài những món ăn từ thịt chim trời kể trên nhà hàng còn cung cấp các món thịt chim như chim xào tiêu, chim rang riềng mẻ, chim sâm sen,…thực khách có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích và nhu cầu ăn uống của mình và gia đình.