Đặc Sản Chim Sẻ tại Nhà Hàng Thứ Cò Hà Nam

Thịt chim sẻ có xương mềm dễ ăn, nên thực khách có thể thưởng thức món ăn này mà không cần phải lo lắng về việc cắn gặm xương.

Giá : Giá cả theo mùa

Chim sẻ là một loại chim có thịt ngon và giàu dinh dưỡng, được ưa chuộng làm món khai vị tại nhiều nhà hàng và quán ăn trên khắp Việt Nam. Với vị ngọt thanh và mềm mịn của thịt, chim sẻ được coi là món ăn khoái khẩu của nhiều thực khách.

Mô tả sản phẩm

Chim sẻ là một loại chim có thịt ngon và giàu dinh dưỡng, được ưa chuộng làm món khai vị tại nhiều nhà hàng và quán ăn trên khắp Việt Nam. Với vị ngọt thanh và mềm mịn của thịt, chim sẻ được coi là món ăn khoái khẩu của nhiều thực khách.

Chim sẻ là loại chim sống quanh năm và có sẵn nhiều ở các khu vực nông thôn hoặc theo các vụ mùa tại việt nam. Vì vậy, đây là một nguồn thực phẩm địa phương phổ biến và có giá cả hợp lý.

Khi chế biến, chim sẻ thường được nướng hoặc quay trên than hoặc bếp lửa gỗ, tạo nên hương vị đặc trưng và mùi thơm của than hoặc gỗ. Thịt chim sẻ có xương mềm dễ ăn, nên thực khách có thể thưởng thức món ăn này mà không cần phải lo lắng về việc cắn gặm xương.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, Hệ Thống Nhà Hàng Thứ Cò Hà Nam đã tìm cách biến tấu món ăn từ chim sẻ bằng cách kết hợp với các loại gia vị và nước sốt khác nhau. Ngoài việc nướng hoặc quay, chim sẻ cũng có thể được chế biến thành các món ăn khác rất đặc biệt theo công thức riêng tại Thứ Cò.

Nếu bạn là một tín đồ của ẩm thực Việt Nam và yêu thích những món ăn đặc sắc, hãy thử món chim sẻ tạiHệ Thống Nhà Hàng Thứ Cò Hà Nam nhé. Đây sẽ là một trải nghiệm thú vị và tuyệt vời cho các thực khách yêu thích ẩm thực Việt Nam.

Chim Sẻ Quay

Chim sẻ gọi là chim ba tước, tước tiểu là một vị thuốc bộ thận tráng dương quý trong y học cổ truyền. thịt chim sẻ (tước nhục), trứng chim sẻ(tước noãn) … đều là những vị thuốc tốt.

Để đạt được hiệu quả bổ thận tráng dương tốt nhất, cố nhân thường phối hợp chim sẻ với một số vị thuốc và chế biến thành những món ăn bài thuốc độc đáo

Thịt Chim sẻ có vị ngọt tính ấm có tác dụng tráng dương ích tinh ôn kiện gân cốt, sáp liệu, chỉ khái xuyễn, dùng cho các trường hợp suy nhược dương hư, di tinh di liệu, huyết trắng đái hạ, đau lưng, mỏi gối, đau đầu hoa mắt chóng mặt, hen xuyễn. tiết chim có vị ngọt, tanh tính ấm: có tác dụng bổ âm, cường dương

========||—————||========
NHÀ HÀNG THỨ CÒ HÀ NAM – CHIM TƯƠI BỐN MÙA
CS cầu giấy 0941 334 888 – 0972 110 888: Cổng chính CV Cầu Giấy – 102 Khúc Thừa Dụ
BẢN ĐỒ: g.page/thucocaugiay
CS Hà Đông 0943 229 888: Số 4 BT1 Cổng Chào KĐT Văn Phú – Đường Văn Khê (Lê Trọng Tấn cũ)
BẢN ĐỒ: g.page/thucohadong
CS Phủ Lý 0971 447 888 : 60 Lê Công Thanh (52 là giả mạo)
BẢN ĐỒ: g.page/thucophuly
CS Minh Trí Sóc Sơn : Cổng sân golf Minh Trí – Sóc Sơn

Món ăn khác

Món Lẩu Cháo Chim

Giá bán: Giá cả theo mùađ

Đặc Sản Chim Ngói

Giá bán: Giá cả theo mùađ