Giới thiệu

Trước tiên Nhà Hàng Thứ Cò xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm mà Quý khách hàng đã dành cho nhà hàng chúng tôi suốt thời gian qua.

NHÀ HÀNG THỨ CÒ – ĐĂC SẢN “CHIM TRỜI – VỊT TRỜI – SÂM CẦM”

Theo quan niệm dân gian, những món ăn được chế biến từ thịt chim không chỉ thơm ngon mà còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe và tăng cường sinh lực. Bởi vậy thịt chim từ lâu đã trở thành một nét độc đáo trong văn hóa ẩm thực truyền thống của người Việt Nam.

Đến với nhà hàng bạn có cỏ hội được khám một thực đơn phong phú gồm những món ăn vô cùng độc đáo và hấp dẫn được làm từ thịt chim, mỗi loại chim đều được chế biến theo công thức riêng của nhà hàng khiến cho các món ăn ở đây mang một màu sắc, hương vị đặc trưng mà không đâu sánh được.

Với tôn chỉ “sự hài lòng của quý khách là chìa khóa của thành công”, NHÀ HÀNG THỨ CÒ cam kết luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng hoàn hảo nhất mọi nhu cầu của khách hàng. kinh doanh món ăn ẩm thực về chim đa dạng về chửng loại, đảm bảo về chất lượng và cạnh tranh về giá cả, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng ngay từ lần đầu tiên.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0941 334 888 – Mrs Dung

Tại CS1: Số 2 Trần Đăng Ninh kéo dài (đối diện cổng chính công viên cầu giấy) – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội

Tại CS2: Đang cập nhật

Tại CS3: Nhật Tựu – Nhật Tân – Kim Bảng – Hà Nam